Bình Định: Phát hiện ma túy, 'đồ chơi' tì.nh d..ục trong khu trọ ở Tuy Phước

TPO - Kiểm tra tại phòng số 7, khu nhà trọ Xóm Mới ở xã Phước An (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) lực lượng công an phát hiện có Trần Nguyên Văn và 3 người khác trong đó có 1 nữ đang sử dụng ma túy.

Trần Nguyên Văn bị bắt giữ./ Các tang vật được công an thu giữ tại phòng trọ.

Ngày 2/7, Công an xã Phước An (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) cho biết, đã bàn giao Trần Nguyên Văn (29 tuổi, ở xã Phước Thành) và các tang vật là dụng cụ chơi ma túy, quan h...ệ tì...nh du...c cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh để tiếp tục điều tra, xử lý.

Trước đó, trưa 30/6, Công an xã Phước An phát hiện tại phòng số 7, khu nhà trọ Xóm Mới (ở xã Phước An) có Trần Nguyên Văn và 3 người khác, trong đó có 1 nữ, đang sử dụng ma túy. Tổ công tác thu giữ 8 gói ma túy, nhiều dụng cụ sử dụng ma túy và các dụng cụ phục vụ thú vui tình dục.

Tiếp tục kiểm tra các phòng trọ khác của khu trọ Xóm Mới, các trinh sát tiếp tục phát hiện có 3 người khác đang sử dụng ma túy do Trần Nguyên Văn bán ra.

Làm việc với công an, bước đầu Trần Nguyên Văn khai nhận đã mua bán ma túy và cùng các con nghiện sử dụng ma túy, quan he tì.nh du....c ở nhà trọ.

Theo: TRƯƠNG ĐỊNH

Post a Comment

Tin liên quan